“Đơn giản là đỉnh cao của sự phức tạp”

with Không có phản hồi

Slow Jo 17 0

Da Vinci nói: “Đơn giản là đỉnh cao của sự phức tạp”. Quả thật, đồng hồ một kim không những gợi nhớ người ta về một thời quá vãng mà còn nhắc nhở quý trọng từng phút giây của hiện tại. Những ai đeo đồng hồ một kim hẳn là tuýp người coi trọng thời gian đến mức xem việc nhìn kim phút chậm trôi là một thứ xa xỉ. Vì thế, đồng hồ một kim thể hiện cá tính của chủ nhân mà chẳng cần phải phô trương, hầm hố.

Chiếc đồng hồ đầu tiên ra đời với chỉ một chiếc kim. Và đến tận ngày nay những hãng đồng hồ cao cấp vẫn yêu chuộng sự đơn giản “phức tạp” đó.

Slow Watch Slow có lẽ là nhà sản xuất kỳ lạ của ngành đồng hồ, từ ý tưởng đến tiếp thị và bán sản phẩm. Bốn người bạn đến từ những quốc gia khác nhau đã lập nên một thương hiệu đồng hồ chạy máy Thụy Sĩ với tuyên ngôn: “Slow không phải là sự chậm chạp trong tốc độ. Nó là một trạng thái mà hầu hết chúng ta cách này hay cách khác đã lãng quên.” Đồng hồ Slow chỉ có một kim, chỉ bán trực tuyến và không có logo trên mặt đồng hồ; thay vì 12 con số chỉ giờ như các đồng hồ khác, Slow có từ mốc số 0 – 23 trên mặt số, trong đó mỗi vạch tương ứng với 15 phút

 

Slow watch thay đổi cách nghĩ của bạn về thời gian. Chiếc đồng hồ được thiết kế thay đổi cách đọc thời gian của người đeo thay vì chỉ tập trung vào từng giây hay từng phút. Đồng hồ được thiết kế để đo lường những khoảng khắc; “Slow không phải là sự chậm chạp trong tốc độ. Nó là một trạng thái mà hầu hết chúng ta cách này hay cách khác đã lãng quên.” Với cuộc sống bận rộn, người ta thường lãng quên việc mình có quyền chọn lựa cách sống như thế nào. Slow watch là sự nhắc nhở tinh tế cho chúng ta biết thời gian quý giá như thế nào mà chúng ta nên tận hưởng nó thay vì cố đuổi theo điều gì từng giây từng phút. Đồng hồ Slow chỉ có một kim, và kim này quay hết 1 vòng là đúng 24 tiếng cùa một ngày. Không có logo trên mặt đồng hồ; thay vì 12 con số chỉ giờ như các đồng hồ khác, Slow có từ mốc số 0 – 23 trên mặt số, trong đó mỗi vạch tương ứng với 15 phút. Như vậy bạn sẽ thấy là Slow watch “chạy chậm” 1/2 so với các loại đồng hồ thông thường. Với concept này, Slow watch giúp bạn giải tỏa khỏi sự căng thẳng – stress.
Chúc bạn có một khoảng thời gian thật tuyệt và hãy sống chậm lại.

Leave a Reply